Dự án đang triển khai: Wiki hóa Chương trình giáo dục phổ thông Hoàn thành 25%

Anystee:Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Xin cảm ơn bạn đã tới thăm Anystee.com. Sau đây là Điều khoản sử dụng của Anystee.com. Khi truy cập và sử dụng Anystee.com, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và hiểu bản Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với chính sách của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn không sử dụng trang web.

1. Bản quyền

Bản quyền của các bài viết thuộc về tác giả của chúng, mặc định là chúng phát hành theo giấy phép Creative Commons: Attribution - NonCommercial - NoDerivs 2.5 License, nếu không có ghi chú đặc biệt. Tuy nhiên chúng tôi giữ bản quyền về bản dịch, cách sắp xếp thông tin trên website cũng như hệ mã nguồn của website. Khi sử dụng Anystee.com, bạn đồng ý không sao chép thông tin trên Anystee mà không ghi rõ nguồn gốc.

Hầu hết các bài viết trên Anystee.com được chúng tôi số hóa và web hóa. Tuy nhiên cũng có những nội dung sưu tập từ các cá nhân, blogger, website khác. Nếu có thắc mắc về bản quyền bài viết, hình ảnh, xin hãy liên hệ với chúng tôi để cùng giải quyết. Chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn hoặc gỡ bài đăng nếu yêu cầu của bạn là hợp lý.

Xem chi tiết: Anystee:Quyền tác giả

2. Nội dung

Mọi nội dung được cung cấp trên Anystee.com tuân thủ luật pháp Việt Nam và thế giới. Anystee.com không đăng tải các bình luận vi phạm pháp luật, có yếu tố chính trị, phỉ báng cá nhân, hay vi phạm thuần phong mỹ tục, niềm tin tín ngưỡng và tôn giáo. Chúng tôi có thể xóa bình luận vi phạm bất cứ lúc nào mà không cần thông báo với chủ nhân bình luận.

Anystee.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba.

Chúng tôi rất quan tâm tới chất lượng học thuật và độ chính xác của các thông tin được cung cấp trên website. Tuy nhiên, do sức lực có hạn, chúng tôi rất có thể mắc phải sai sót về chính tả, cách dịch, ngữ nghĩa, nguồn gốc bài viết. Vì vậy, nếu bạn phát hiện những lỗi sai sót về chính tả, dịch thuật và nguồn gốc bài viết, chúng tôi rất mong nhận được góp ý phản hồi của bạn.

Chúng tôi rất mong nhận được bình luận, cảm nhận, giải thích về các bài viết. Đối với bình luận, cảm nhận, nếu bạn muốn đóng góp, xin hãy gửi kèm thông tin cho biết bạn muốn được ghi tên theo tên nào, và có công bố email hay không. Để đảm bảo chất lượng cho trang web, không phải tất cả các bình luận đều sẽ được đăng tải. Việc đăng tải bình luận hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Anystee.com.

Xem thêm: Anystee:Phủ nhận chung

3. Người sử dụng là trẻ em

Anystee.com không hướng tới đối tượng là trẻ em dưới 13 tuổi. Các nội dung trên website có thể sử dụng ngôn từ 13+, đồng thời có thể thể hiện rất nhiều luồng tư tưởng khác nhau, thậm chí đối lập, mà trẻ em dưới 13 tuổi có thể không hiểu được, hoặc hiểu sai lệch dẫn tới ảnh hưởng tiêu cực cho sự phát triển của các em. Vì vậy, trẻ em dưới 13 tuổi vào website cần có sự hướng dẫn, kiểm soát của người lớn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về ảnh hưởng của thông tin trên website tới trẻ em dưới 13 tuổi, các bậc phụ huynh xin hãy kiểm soát, hướng dẫn con em mình trên môi trường mạng.

4. Chính sách riêng tư

Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, Anystee cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, Anystee cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi bình luận, gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Anystee sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích để hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Khi sử dụng Anystee.com, bạn đồng ý với các nội dung của Chính sách riêng tư tại đây.

Xem chi tiết: Anystee:Quy định quyền riêng tư

5. Thu nhập

Để Anystee hoạt động ổn định và phát triển, Anystee có một số phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Quyên góp - Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua PayPal tại Anystee:Quyên góp.
  • Quảng cáo banner - Trên một số vị trí của Anystee, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
  • Affiliate - Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm chất lượng mà Anystee khuyến khích độc giả sử dụng.
  • Sponsored Post - Một vài trường hợp, Anystee sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ Anystee về vấn đề tài chính, các nội dung này sẽ và phải phù hợp với tiêu chí nội dung của Anystee.
Xem chi tiết: Quảng cáo

6. Sửa đổi cập nhật

Chúng tôi có thể thay đổi, cập nhật bản Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào, và bản thay đổi sẽ được đăng tải thay thế cho phiên bản cũ. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp ngày tháng mà bản Điều khoản sử dụng này có hiệu lực để giúp bạn xác định liệu nó có thay đổi kể từ lần cuối bạn vào trang web không. Nếu bạn không đồng ý với bản Điều khoản sử dụng mới, xin ngừng sử dụng website.

7. Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc gì về Điều khoản sử dụng, cũng như bất cứ câu hỏi nào về website, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thư: anystee.comAnystee-At-char.pnggmail.com.

Xin cảm ơn!

Xem thêm về Anystee trên Facebook