Dự án đang triển khai: Wiki hóa Chương trình giáo dục phổ thông Hoàn thành 25%

Anystee:Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Anystee.com

Trang chia sẻ thông tin khoa học, công nghệ, Kỹ thuậtgiáo dục.

Liên hệ: anystee.comAnystee-At-char.pnggmail.com

Trang ngẫu nhiên


Anystee - nơi đăng tải, lưu trữ, chia sẻ các thông tin về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và giáo dục của cộng đồng những người đề cao kiến thức và chia sẻ kiến thức; một địa chỉ tin cậy với các thông tin giá trị và có tính ứng dụng cao. Anystee - sản phẩm của Thapsang.vn, được sáng lập bởi Nguyễn Thế Phúc và những người bạn.

Logo của Anystee

Phần lớn các bài viết, hình ảnh và tư liệu trên Anystee.com được sưu tập, chuyển ngữ, số hóa và web hóa từ nhiều nguồn khác nhau. Mọi thông tin trên Anystee được chia sẻ, phân phối theo Giấy phép Creative Commons phiên bản 2.5: Ghi công - Phi thương mại - Không phái sinh, trừ khi có ghi chú khác. Xem thông cáo về bản quyền của tác giảlời từ chối trách nhiệm về nội dung để biết thêm chi tiết.

Anystee - chính thức bắt đầu vào ngày 01 tháng 03 năm 2020, và hiện nay số lượng bài viết còn khá khiêm nhường. Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia, đóng góp tích cực của bạn hay lời giới thiệu các bài viết hay mới hay lời bình luận, cảm nhận, phản hồi về các bài viết cũng như trải nghiệm của các bạn khi sử dụng Anystee.

Mọi thông tin đóng góp, góp ý xin liên hệ với BQT theo địa chỉ email: anystee.comAnystee-At-char.pnggmail.com

Xin cảm ơn!

Xem thêm về Anystee trên Facebook